Bấm để biết thêm sản phẩm.
No products were found.
Menu
Tìm nội dung
Lưu trữ
Bài mới

Giải pháp NAS

Giải pháp Sao lưu & Bảo vệ dữ liệu từ Synology

BởiSolutions Writer 714 14/12/2022
Lỗi phần cứng hoặc phần mềm, hư dữ liệu, bị ransomware tân công hoặc chỉ đơn giản là vô tình xóa có thể khiến bạn mất một lượng lớn dữ liệu. Sao lưu chính là tấm lưới bảo vệ phòng khi xảy ra sự cố, và là một phần không thể thiếu trong quá trình lập kế hoạch cho hạ tầng IT của bạn.
Xem thêm

Giải pháp giám sát an ninh cho ngành bán lẻ của Synology

BởiSolutions Writer 345 08/12/2022
Giám sát bằng video có thể trở thành công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và cần thiết cho các doanh nghiệp bán lẻ. Các doanh nghiệp này có thể ngăn trộm cắp cũng như tăng cường an ninh cho cả khu vực buôn bán lẫn khu vực riêng tư bằng Surveillance Station
Xem thêm

Mesh Wifi cho Gia đình, Nhà thông minh Smart Home và Văn phòng nhỏ

BởiSolutions Writer 397 08/12/2022
Số lượng thiết bị kết nối trong một hộ gia đình đã trở thành một thách thức khó nhằn đối với an ninh mạng. Các cuộc tấn công có thể xảy ra với bất kỳ thiết bị nào trong số đó – thiết bị theo dõi trẻ sơ sinh, hệ thống báo động tại nhà, hệ thống lưu trữ nối mạng.
Xem thêm

Bảo mật ngôi nhà thông minh Smart Home với giải pháp của Synology

BởiSolutions Writer 470 08/12/2022

Số lượng thiết bị kết nối trong một hộ gia đình đã trở thành một thách thức khó nhằn đối với an ninh mạng. Các cuộc tấn công có thể xảy ra với bất kỳ thiết bị nào trong số đó – thiết bị theo dõi trẻ sơ sinh, hệ thống báo động tại nhà, hệ thống lưu trữ nối mạng – và dẫn đến vi phạm quyền riêng tư, mất dữ liệu hoặc thậm chí là thiệt hại vật chất.

Xem thêm

ACSV sử dụng giải pháp Synology Surveillance Station để quản lý hàng trăm camera, tiết kiệm hàng nghìn USD

BởiSolutions Writer 770 16/03/2022
"Nếu đang tìm một giải pháp giám sát ổn định và dễ sử dụng, Synology Surveillance Station chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, chúng tôi rất hài lòng với Visual Station. Với giải pháp quản trị và xem trực tiếp không cần máy tính này, chúng tôi có thể dễ dàng quản lý 290 camera và tiết kiệm đến $1,200 mỗi năm."
Xem thêm

Ngân hàng Agribank đã triển khai giải pháp giám sát như thế nào?

BởiSolutions Writer 762 03/03/2022
"Agribank gặp khó khăn trong việc tìm một công cụ để quản lý nhiều dòng camera khác nhau và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trong thời gian dài. Với giải pháp giám sát Surveillance Station của Synology triển khai thì mọi chuyện giờ đây đã dễ dàng hơn nhiều. Không chỉ có thể quản lý tập trung, tích hợp nhiều loại camera mới cũ mà còn dễ dàng mở rộng dung lượng trong tương lai và tiết kiệm rất nhiều chi phí mỗi năm."
Xem thêm

Triển khai giải pháp giám sát với NAS Synology DS920+

BởiNguyễn Sỹ Dy Đan 1123 08/10/2020
Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá tiện ích Surveillance Station (Giải pháp giám sát) của NAS Synology DS920+ cho phép kết hợp NAS với các loại camera để trở thành hệ thống camera giám sát đồng nhất và hỗ trợ giám sát hiệu quả.
Xem thêm

Giải pháp an toàn chống mã độc với NAS SYNOLOGY

BởiNguyễn Sỹ Dy Đan 1965 07/10/2020
NAS Synology chính là giải pháp sao lưu tối ưu nhất mà bạn nên đầu tư để tự bảo vệ máy tính trước mã độc 
Xem thêm

Synology Drive - Giải pháp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp triển khai làm việc từ xa

1073 29/07/2020

Các công ty trên toàn cầu đã buộc phải làm việc từ xa, cho dù họ đã sẵn sàng hay chưa. Chìa khóa để đảm bảo làm việc tại nhà hiệu quả là có sẵn một hệ thống cộng tác và truyền thông hiệu suất cao.

Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 5 (Hết) - Giải pháp backup cho máy ảo

1902 09/07/2020

Không phải chịu thêm phí license. Active Backup for Business (ABB), phần mềm backup và khôi phục tức thời với giao diện hiện đại được tích hợp với Synology NAS, không yêu cầu thêm chi phí license để backup không giới hạn cho các máy ảo VMware vSphere và Microsoft Hyper-V.

Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 4 - Giải pháp backup cho file server

1347 08/07/2020

Các máy chủ file server đều chạy trên các giao thức phổ biến như SMB và rsync, và các giao thức này được hỗ trợ đầy đủ bởi Synology. Với thiết lập đơn giản, Active Backup for Business giảm chi phí quản lý cho quản trị viên IT...

Xem thêm

Synology Active Backup for Business: Phần 3 - Giải pháp backup cho máy chủ vật lý

1505 06/07/2020

Bảo vệ toàn diện dữ liệu và dịch vụ của bạn trên các máy chủ vật lý chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Với tính năng Instant Restore, bạn có thể di chuyển các dịch vụ của mình sang VMware vSphere và Synology VMM trong trường hợp bị gián đoạn bất ngờ.

Xem thêm

Menu

Thiết lập